Top 5 Startup trẻ nổi bật nhất ISRAEL 2018

Israel là một quốc gia đầy rẫy những công ty khởi nghiệp công nghệ đang bùng nổ. Trên thực tế, theo Báo cáo hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu năm 2018, Tel Aviv có nhiều công ty khởi nghiệp bình quân đầu người hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, mang lại danh tiếng là Thung lũng Silicon của Trung Đông, hay còn gọi là Silicon Wadi.

Đồng thời, các thành phố như Jerusalem cũng đang sản xuất ra kỳ lân công nghệ của riêng họ. Năm 2017, Intel đã mua lại công ty Xe tự lái Mobileye có trụ sở tại Jerusalem với giá 15,3 tỷ USD.

Sự kết hợp giữa các viện giáo dục công nghệ đẳng cấp thế giới và các khoản đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển an ninh mạng, công nghệ sâu và cơ sở hạ tầng đã biến nó thành điểm nóng cho sự đổi mới trong công nghệ mới. Hiện tại, khoảng 15% của tất cả các quỹ đầu tư mạo hiểm trong an ninh mạng là dành cho các công ty công nghệ của Israel.

Trong môi trường công nghệ cao này, các công ty như eToro đã tìm thấy thành công lớn, cho phép nó trở thành một trong những lực lượng hàng đầu đằng sau những tiến bộ công nghệ trong blockchain. Không có gì lạ khi rất nhiều công ty khởi nghiệp đầy triển vọng đang mọc lên ở Silicon Wadi.

Lựa chọn các Startup trẻ nổi bật nhất với các chuyên gia đầu tư.

Cùng với công ty công nghệ thanh toán Adyen, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các công ty khởi nghiệp mới đầy triển vọng nhất dựa trên hiệu suất, tăng trưởng và tiềm năng của họ. Top 5 từ mỗi quốc gia sẽ tham gia Tech5, một cộng đồng gồm các công ty công nghệ trẻ hot nhất ở châu Âu và Israel. Năm nay, những người mới tham gia vào năm nay sẽ tham gia cùng chúng tôi tại Ngày thành lập độc quyền (8 tháng 5) và Hội nghị TNW (9-10 tháng 5) tại Amsterdam.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Israel. Chúng tôi đã nghiên cứu, tham khảo ý kiến ​​của tập đoàn tư vấn gồm 100 nhà đầu tư, người có ảnh hưởng, doanh nhân và chuyên gia trên khắp châu Âu và chọn ra 5 startup trẻ nổi bật nhất ở Israel.

Cùng tìm hiểu đâu là công ty trẻ nổi bật nhất ở Israel:

1. ArbeRobotics: Bản đồ chất lượng cao cho xe tự lái

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta dường như ngày càng tiến gần hơn đến việc có những chiếc xe tự lái, đặc biệt là với việc Tesla bổ sung phần mềm bán tự động vào ô tô của họ.

Arbe đã phát triển một Radar hình ảnh hoạt động đầy đủ, cung cấp các thiết bị tự động với hình ảnh độ phân giải cao 4D. Công nghệ của họ được cấp bằng sáng chế hoàn toàn và cung cấp cảm biến tiên tiến ngay cả đối với cấp độ 4 và 5 của lái xe tự lái (điều này tốt hơn nhiều so với mức độ tự lái cấp 3 của Tesla, mặc dù một số nhà phê bình vẫn cho rằng nó ở cấp 2).

Họ đã kiếm được hơn 21 triệu đô la kể từ khi được thành lập vào năm 2015 và dường như không có dấu hiệu sẽ dừng lại.

2. Forter: Nhận diện khách hàng tốt / lừa đảo

Càng đi sâu vào nhân loại Trí tuệ nhân tạo, các trường hợp sử dụng dường như càng được hưởng lợi từ AI. Forter không lạ gì với điều này, khi đã phát triển một thuật toán AI mạnh mẽ hỗ trợ phòng chống gian lận.

Giải pháp của họ cung cấp một cơ sở dữ liệu gồm hơn 240 triệu danh tính cá nhân có thể được sử dụng để phân biệt những kẻ lừa đảo với những khách hàng tốt. Họ đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng cho thành tích của mình, bao gồm cả việc được liệt kê trong danh sách 50 công ty Fintech hàng đầu của Forbes và danh sách Fintech 250 của CBInsights.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, họ đã tìm cách huy động được hơn 100 triệu đô la tài trợ, với sự bổ sung gần đây nhất là vào cuối năm 2018, với số tiền là 50 triệu đô la.

3. Mindspace: Cộng đồng coworking

Tìm kiếm vị trí phù hợp cho khởi nghiệp của bạn đôi khi có thể khó khăn. Mindspace là một không gian làm việc chung trên toàn cầu mà bạn cảm thấy tự hào khi về tới văn phòng của mình.

Họ cung cấp cho bạn không gian bạn cần để thực sự phát triển doanh nghiệp, làm cho nhân viên của bạn hài lòng, tuyển dụng nhân tài hàng đầu và thể hiện với khách hàng và nhà đầu tư của bạn.

Họ cung cấp không gian cho những người độc thân, văn phòng cho các nhóm nhỏ và bộ cho các nhóm trên 30 tuổi. Không gian của họ được đặt ở trung tâm tại một số thành phố hàng đầu trên thế giới dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ và cung cấp những thứ như phòng họp, không gian sự kiện, nhà bếp đầy đủ và các hoạt động được quản lý cho cộng đồng.

Họ được biết đến với dịch vụ thành viên đặc biệt và có thể truy cập 24/7. Năm ngoái, một mình họ đã mở 16 địa điểm mới, nâng tổng số 28 cộng đồng coworking độc đáo trên khắp thế giới. Kể từ năm 2014, họ đã xoay sở để huy động được hơn 75 triệu đô la tài trợ.

4. Brayola: Giải pháp tìm kiếm đồ lót phù hợp

Bạn còn nhớ bạn dành hàng giờ trong một cửa hàng đồ lót, lúng túng hỏi nhân viên bán hàng cho một kích cỡ khác bởi vì không có cái nào bạn chọn thực sự phù hợp?

Brayola là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Họ phân tích thương hiệu, kích cỡ và kiểu dáng yêu thích của người sử dụng và gợi ý những chiếc áo ngực phù hợp nhất với sở thích của họ. Công ty đã trở thành một hit tại Israel và hiện đang mở rộng ra quốc tế, với trang web toàn cầu hoàn toàn mới.

Trong vài năm qua, họ đã trải qua một sự tăng trưởng doanh thu ấn tượng và hiện đang lưu trữ hơn 100 thương hiệu trên trang web của họ.

5. Spontist

Chúng ta sắp sửa có được một chút kỹ thuật ở đây nhưng hãy ủng hộ tôi vì startup tiếp theo này đã tạo ra nền tảng tối ưu để hỗ trợ bạn làm việc với cloud.

Spontist đã phát triển một dịch vụ điều phối và nhân rộng cụm cho các nhóm DevOps trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là đơn giản hóa các hoạt động trên đám mây, đồng thời, có khả năng giúp bạn tiết kiệm tới 80% chi phí điện toán.

Họ làm việc với tất cả các loại công ty, từ các công ty TOP Fortune 500s đến startup nhỏ và trung bình, họ cam kết cải thiện chu trình DevOps cho tất cả mọi người.

Kể từ năm 2015, họ đã huy động được hơn 52,6 triệu đô la với vòng gần đây nhất (2018) trị giá 35 triệu đô la.

 

Đây là một phần của loạt bài tuyển chọn các công ty công nghệ trẻ hot nhất từ ​​khắp châu Âu. Mỗi ngày chúng tôi lựa chọn một đất nước. Kiểm tra các công ty công nghệ trẻ hot nhất từ ​​Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ireland, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Estonia, Phần Lan, Ba Lan, Anh, Israel, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Hungary và kết hợp lựa chọn các nước châu Âu khác.

 

Theo TNW

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here