Opera đang đưa trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử lên iPhone

0
387

Ngay sau khi ra mắt trên Android, Opera đã công bố kế hoạch tung ra trình duyệt định hướng tiền điện tử của mình sang iOS. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm có thể sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị iPhone và iPad.

Trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử của Opera – Opera Touch

Opera đang đưa trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử lên iPhone

Opera đang đưa trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử lên iPhone

Cái gọi là Opera Touch sẽ được thiết kế đặc biệt để lướt web phi tập trung (thường được gọi là Web 3.0) và tương tác với các ứng dụng trên mạng Etheruem. Thời gian ra mắt vẫn chưa rõ ràng, nhưng công ty cho biết bạn đã có thể đăng ký để có cơ hội trở thành người thử nghiệm sớm.

Trong số những thứ khác, Opera Touch sẽ đi kèm với ví tiền điện tử tích hợp, cho phép bạn lưu trữ và giao dịch các mã thông báo ERC20 khác nhau và các tài sản dựa trên Ethereum không bị nấm khác, như CryptoKitties.

“Hiện Chúng tôi đang thực hiện bước này để đáp ứng nhu cầu phổ biến từ cộng đồng Ethereum”, Opera Opera đã viết trong một thông cáo báo chí.

Trong một động thái nhằm kích thích sự tăng trưởng trong lĩnh vực này, Opera gần đây đã hợp tác với HTC để phát hành một phiên bản trình duyệt phù hợp cho điện thoại blockchain của công ty, Exodus 1. Mặc dù chức năng này hơi dễ sử dụng, nhưng hầu như không phải là tính năng đột phá mà cộng đồng tiền điện tử đã được chờ đợi.

Vẫn còn phải xem nếu Opera di chuyển để đưa trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử của mình lên iOS có thể dẫn đầu việc áp dụng chính xác các loại tiền điện tử và dapps, hiện nó đang trải qua một bản vá thô, và hầu như không có hoạt động nào.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng ký để trở thành người thử nghiệm sớm bằng cách nhấp vào liên kết tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here