Mẹo Hay – Lập trình Snapchat trên iPhone và Android

0
1213

Dưới đây sẽ là những mẹo hay về Snapchat cho các loại máy điện thoại như Android và Iphone.

Mở đầu một chút 

Một cuộc khảo sát năm 2017 trên Phố Wall cho thấy các nhà tuyển dụng có một thời gian rất hoặc hơi khó khăn trong việc tìm kiếm những người có kỹ năng mềm cần thiết.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các kỹ năng mềm và không nhìn thấy chúng? Phần lớn các nhà tuyển dụng cỡ vừa và lớn ở Mỹ, Anh và Canada sử dụng Hệ thống theo dõi người nộp đơn.

ung-dung-mobile

Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) giúp nhà tuyển dụng có thể đăng các vị trí mới trực tuyến và quản lý hàng trăm ứng viên thường trả lời từng cơ hội. Không có người quản lý tuyển dụng đánh giá hàng trăm ứng dụng.

Thay vào đó, ATS tạo ra một số lượng lớn các ứng cử viên khả thi để người quản lý tuyển dụng xem xét. Làm thế nào để ATS làm điều này? Đó không phải là phép thuật, mà là một bộ lọc dựa trên từ khóa, so sánh sơ yếu lý lịch với mô tả công việc đã đăng và thông qua các ứng cử viên có vẻ phù hợp hơn.

Chụp những cảnh thiên nhiên tuyệt vời nhất

Bộ lọc dựa trên từ khóa ở đầu kênh tuyển dụng của hầu hết các nhà tuyển dụng có một số hiệu ứng kích thích thú vị. Một là hiện tượng spam tiếp tục: các ứng viên thực sự sao chép mô tả công việc bằng phông chữ trắng vào sơ yếu lý lịch của họ để vượt qua màn hình. Thứ hai là quá chú trọng vào các kỹ năng kỹ thuật.

Đối mặt với nhu cầu phân biệt hàng trăm ứng viên cho mỗi bài đăng trực tuyến, nhà tuyển dụng đã bổ sung nhiều yêu cầu công việc mới, hầu hết trong số đó là kỹ thuật.

Mặc dù sự thống trị của các kỹ năng kỹ thuật trong mô tả công việc có lẽ là sự phản ánh của thực tế rằng việc đưa ra 10 yêu cầu kỹ thuật cho công việc dễ dàng hơn 10 cách khác nhau để giải quyết vấn đề hoặc kỹ năng giao tiếp, đây là thực tế mà Millennials phải đối mặt bằng cách thuê người quản lý.

Bởi vì nếu họ không có những kỹ năng kỹ thuật này, họ sẽ không thông qua bộ lọc ATS. Và nếu họ không thực hiện qua bộ lọc ATS, họ thực sự vô hình đối với nhà tuyển dụng.

Điều này có nghĩa là thiếu hụt kỹ năng mềm hay Millennials đều là những người giao tiếp kém, vô tổ chức? Millennials đúng giờ, có tổ chức và nói tốt mà các nhà tuyển dụng nên muốn chơi theo luật và hoàn thành bằng đại học.

Nhưng bởi vì gần như tất cả các trường cao đẳng và đại học tiếp tục sống trong một bong bóng, vượt lên trên những mối quan tâm trần tục của thị trường lao động, và vì họ tiếp tục tin rằng công việc của giáo dục đại học là chuẩn bị cho sinh viên làm công việc thứ năm.

Các trường cao đẳng đã không nghiêm túc thực hiện để cung cấp đào tạo kỹ thuật dặm cuối cho sinh viên. Vì vậy, tất cả các Millennials bị thiếu.

Thứ hai là nhà tuyển dụng cần thoát khỏi sự chuyên chế của bộ lọc dựa trên từ khóa ở đầu kênh tuyển dụng của họ. Nhà tuyển dụng cần yêu cầu các nhà cung cấp ATS của họ như Taleo (Oracle) kết hợp các công nghệ mới cho phép họ sàng lọc (và tìm kiếm) về năng lực thay vì từ khóa.

Các ống kính tương thích full frame tốt nhất

Việc chuyển sang tuyển dụng dựa trên năng lực là không thể tránh khỏi và sẽ mở rộng đỉnh của kênh để bao gồm các ứng viên có kỹ năng mềm tuyệt vời và có khả năng đa dạng hơn so với hệ thống tuyển dụng dựa trên phả hệ và bằng cấp hiện tại cho phép.

Ngay cả Jack Dorsey cũng đã bắt đầu sử dụng Con quay hồi chuyển, anh ấy nói với tôi. Sharma đã làm việc được hơn hai năm! Sau đó, ông gọi nó là AprilZero nhưng ý tưởng đã phát triển để bao gồm bạn bè và sớm có ai muốn theo dõi mình trên một loạt các số liệu khác nhau liên quan đến sức khỏe và sức khỏe.

Nền tảng tự theo dõi của anh ấy với một giao diện người dùng bóng bẩy đã thêm một thành phần theo dõi di truyền và bước và sớm theo dõi máu. Ông cũng đã đóng một khoản tiền nhỏ từ các nhà đầu tư quan trọng như nhà sáng lập Periscope, Keyvon Beykpour.

Kế hoạch bây giờ bao gồm nơi bạn đi, bạn ăn gì, bạn chạy bao nhiêu lần trong một năm và bạn dành bao nhiêu thời gian để nhìn chằm chằm vào màn hình trước mặt bạn.

Nền tảng này có vẻ như là sự phát triển của phong trào tự định lượng, một công nghệ ghép nối chuyển động với dữ liệu cá nhân để giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình theo một cách nào đó về mặt tinh thần hoặc thể chất. Nhưng Sharma từ chối lời đề nghị.Tôi không thích đặt mình vào hạng mục đó, anh nói. Chủ yếu là vì những kẻ đó hơi kỳ lạ.

Anh ấy không sai. Phong trào, còn được gọi là ghi nhật ký cuộc sống, gợi lên hình ảnh những người đeo sáu dải theo dõi sức khỏe khác nhau, cảm biến trên đầu và đo từng chi tiết hành động của họ trong mọi phần của cuộc sống cho những điều đôi khi không rõ ràng.

Nhưng Sharma, người mà chúng tôi đã viết trước đây khi anh mới bắt đầu, đã định hình nền tảng khá nhiều kể từ khi bắt đầu. Con quay hồi chuyển đang có trong App Store ngay bây giờ!

Anh ấy đã nghĩ về các thành phần năng suất như bạn dành bao nhiêu thời gian để lướt internet mỗi ngày và thêm một chút nâng cao cạnh tranh cho nền tảng, cho phép bạn so sánh số bước bạn đã thực hiện so với bạn bè trên nền tảng.

Anh ấy cũng ra mắt một tính năng vào mùa hè này có tên là Insights, một thành phần AI nhằm giúp bạn tạo kết nối giữa các hành vi nhất định và những gì bạn đăng nhập trên nền tảng.

Sharma nói với tôi rằng nó sẽ hoạt động bằng cách vẽ các kết nối này và sau đó gửi thông báo đẩy để thúc đẩy và nhắc nhở những người sử dụng Con quay hồi chuyển để làm điều gì đó liên quan đến mục tiêu của họ.

>> NIIT – ICT Hà Nội là nơi chắp cánh để các bạn có thể vươn tới tương lai một cách nhanh và hiệu quả nhất <<