Lập trình Game – Game Apex Legends đã không thành công

0
1073

Theo sau Apex Legends nơi đã phát triển nhanh chóng lên tới 50 triệu người chơi nhiều người đã tự hỏi liệu Fortnite có cảm nhận được tác động hay không.

Giới Thiệu 

Nhưng trò chơi sử thi CEO Tim Sweeney nói với GamesBeat rằng Apex chưa thực sự làm nên chuyện. Không được hỏi về Apex Legends, Sweeney cho biết một người chơi Apex Legends đáng giá của người chơi đã đến Fortnite.

Lap-trinh-game

Sơ Lược Về Game

Sweeney nói rất gần với việc đánh bại 250 triệu người chơi Fortnite. Từ khi Apex Legends ra đời, chúng tôi đã có được một người chơi Fortnite trị giá Apex Legends thật đáng kinh ngạc.

Ông tiếp tục nói rằng trò chơi duy nhất đáng chú ý đưa các game thủ Fortnite ra khỏi Fortnite là FIFA.

Chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao sự kiện Fortnite hai lần sau khi Apex bị loại, Sweeney nói. Chúng tôi chưa thấy vết cắt nào nhìn thấy vào Fortnite.

Đó là một điều buồn cười. Trò chơi duy nhất bạn có thể thấy nơi đỉnh cao của nó cắt vào thời gian chơi Fortnite là FIFA. Đây là một trò chơi khác dành cho tất cả mọi người cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.

Những Mặt Của Game

Một mặt, Apex chỉ có khoảng một phần năm số người chơi mà Fortnite có. Trong một thế giới nơi Netflix coi Fortnite là mối đe dọa lớn hơn HBO quy mô của hai trò chơi không thể so sánh được.

Tuy nhiên Apex đang bốc hơi. Apex chỉ mất bảy ngày để đạt 25 triệu người dùng (mất Fortnite 41 ngày) và một tháng để đạt 50 triệu người dùng (phải mất Fortnite hơn bốn tháng).

Cũng ấn tượng như vậy người ta cũng dự đoán rằng một trò chơi như Apex một người đến sau tương đối với thể loại Battle Royale sẽ phát triển nhanh hơn bằng cách gặt hái những lợi ích của toàn bộ năm làm việc và tăng trưởng của ngành.

Điều đáng chú ý là EA đã trả một khoản tiền khá lớn để khởi chạy thành công Apex Legends, với riêng Ninja kiếm được 1 triệu đô la khi phát trực tuyến trò chơi khi ra mắt .

Sweeney cho biết, những gì Apex Legends đã làm được tiếp thêm năng lượng cho rất nhiều người chơi game bắn súng những người vào và ra khỏi game bắn súng tùy thuộc vào những gì phổ biến Sweeney nói.

Thật tuyệt vời khi thấy các trò chơi khác nhặt được trên battle royale, thêm phần quay độc đáo của chúng vào đó và thúc đẩy trạng thái của ngành công nghiệp.

Thêm một vòng quay độc đáo là chính xác những gì Apex Legends đã làm. Họ đã lấy các khối xây dựng cơ bản của Battle Royale và mô hình chơi miễn phí và điều chỉnh chúng để theo một cách nào đó tốt hơn.

Các Liên Quan Khi Chơi Game

Khi chơi có liên quan, Apex là một trò chơi theo định hướng đồng đội rõ ràng hoàn chỉnh với hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ được thực hiện đẹp mắt và một cơ chế Jumpmaster để khuyến khích đồng đội hạ cánh và chơi như một đơn vị.

Thêm vào đó Apex sử dụng hệ thống anh hùng để cung cấp cho mỗi nhân vật những khả năng độc đáo của riêng họ.

Điều này không chỉ khiến mỗi cuộc chiến trở nên thú vị mà còn mang đến cho Apex một cách kiếm tiền khác nhau ngoài BattlePass mới ra mắt gần đây .

Công Ty Nói Về Game

Công ty vừa giới thiệu nhân vật mới đầu tiên của mình có thể được mở khóa bằng Apex Coins loại tiền ảo trò chơi.

Chỉ có thời gian mới có thể trả lời nếu Reverawn và EA có thể xây dựng một thứ gì đó hấp dẫn như Fortnite thứ đã thực sự trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng.

Nhưng có một người chiến thắng rõ ràng trong cuộc cạnh tranh hoành tráng này giữa Fortnite và Apex và đó là các game thủ.

Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình

NIIT – ICT Hà Nội là nơi đứng top 1 về chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin trên thị trường đặc biệt là ở khu vực Hà Nội chương trình giảng dạy ở đây là 100% được mua từ Bên NIIT – ICT ấn độ.

Mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường chính vì thế Ấn Độ đã sang Việt Nam để mở các chi nhánh trong đó có NIIT Hà Nội là nơi cuối cùng cũng là đơn vị hiện tại đang có tiếng tăm lớn về lập trình.