Lập kế hoạch cho tương lai không chắc chắn của công việc

0
541

Giới thiệu Tổng Quan:

Trong một báo cáo gần 75 trang được công bố gần đây tổ chức phi lợi nhuận của Anh, Hiệp hội khuyến khích nghệ thuật (RSA) của Anh đã phác thảo một số kịch bản về cách thị trường lao động ở Anh sẽ bị ảnh hưởng bởi các công nghệ tiên tiến như tự động hóa, AI, AV và hơn.

lap-trinh-cong-nghe-the-gioi

Phân tích có tiêu đề, Bốn công việc tương lai được thực hiện với sự hợp tác của công ty tư vấn và thiết kế Arup và được lãnh đạo bởi Trung tâm công việc tương lai của RSA tập trung vào tác động của các công nghệ mới trong công việc và được hỗ trợ bởi công ty luật Taylor Wessing các bạn bè Provident Foundation của Google cánh tay từ thiện Google.org và những người khác.

Giới thiệu công nghệ

Báo cáo không phải là một bài báo nghiên cứu truyền thống và nhiều nghiên cứu định tính lý thuyết và trừu tượng về cách thế giới có thể trông như thế nào tùy thuộc vào cách các biến số công nghệ và xã hội học (nhập cư, ý chí chính trị, v.v.) phát triển.

Các tác giả không cố gắng ước tính lộ trình tăng trưởng cho các công nghệ mới cũng như họ không cố gắng đi đến kết lậu dứt khoát về tương lai của công việc sẽ như thế nào. 

Thay vào đó công việc có vẻ như đưa ra nhiều kết quả có thể xảy ra để giúp công dân chuẩn bị cho các chuyển đổi trong lao động và đưa ra các khuyến nghị chính sách giảm thiểu tác động n n ngoài trong mỗi kịch bản.

Tin Tức Công Nghệ

Trái ngược với các phương pháp dựa trên dữ liệu định lượng truyền thống nghiên cứu được thực hiện bằng cách sử dụng phân tích kịch bản hình thái học của.

Về công việc trước khi chiếu ba kịch bản (tác động tối thiểu tác động vừa phải và tác động nghiêm trọng) có thể xảy ra vào năm 2035.

Tin Tức Thế Giới

Với đầu vào từ các cộng tác viên của báo cáo các nhà nghiên cứu đã chọn bốn kịch bản hấp dẫn và hợp lý nhất tương lai của công việc nhìn.

Giá trị của báo cáo phụ thuộc hoàn toàn vào cách người đọc có ý định sử dụng nó. Nếu một người hy vọng đánh giá quy mô thị trường hoặc thông báo dự báo hoặc đang tìm kiếm nghiên cứu khoa học định lượng với dữ liệu – họ không nên đọc điều này. 

Lập trình viên Quốc Tế

Báo cáo này hữu ích hơn như là một cách để hiểu các cách khác nhau mà các công nghệ mới có thể phát triển thông qua các câu chuyện kích thích tư duy vui nhộn nhưng có xác suất và thi pháp về các cấu trúc kinh tế tương lai giả định và cách chúng có thể hoạt động.

Thay vì tóm tắt bốn kịch bản chi tiết trong báo cáo và tất cả các kết luận được thảo luận, có thể tìm thấy trong bản tóm tắt điều hành hoặc báo cáo đầy đủ đây là một vài điểm nổi bật và những điểm nổi bật thú vị nhất trong quan điểm của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here