Các Framework PHP hàng đầu có sẵn cho năm 2015

0
241

Tại sao lại sử dụng PHP framework

Trong khi phát triển một ứng dụng web PHP, điều quan trọng là phải đi đúng hướng cho nhà phát triển. Các khung công tác có sẵn để giúp các nhà phát triển viết mã nhanh và tốt cho ứng dụng của mình một cách hiệu quả. Các khung công tác hỗ trợ nhà phát triển web phát triển một ứng dụng web đẹp và mạnh mẽ với quy trình thích hợp và mã có thể đọc được. Hãy để chúng tôi xem qua một số khuôn khổ PHP tiềm năng có thể thống trị trong tương lai.

Zend Framework

Khi Zend framework được ra mắt, nó đã trở nên phổ biến chỉ trong một đêm. Lần đó các nhà phát triển PHP tham gia vào một cuộc đua để có được chứng chỉ Zend. Có một nhu cầu rất lớn đối với các nhà phát triển PHP được chứng nhận Zend. Zend đang có kiến ​​trúc MVC trên xương sống của nó. Điều này giúp tạo ra các ứng dụng web tiêu chuẩn doanh nghiệp trong thời gian ngắn hơn. Điều này cũng giúp nhà phát triển PHP nhanh chóng tạo ra các giải pháp web nâng cao với hiệu quả cao hơn. Với Zend, một nhà phát triển web có thể tạo mã có thể đọc và bảo trì tốt hơn cho ứng dụng web của mình. Phần tốt nhất là nó có thể được tích hợp với bất kỳ khung PHP nào khác một phần để phát triển các ứng dụng web nhanh chóng. Vì vậy, nó vẫn có cùng một nhu cầu trên thị trường như trước đây.

Cake PHP

Nó là một khung công tác PHP khác có một số lượng lớn các chức năng và thư viện trong chính nó. Các nhà phát triển web có thể nhờ sự trợ giúp của các chức năng và thư viện này để tạo mô-đun của họ với tốc độ nhanh hơn. Nhà phát triển không cần phải học PHP 5 mới nhất để làm việc với CakePHP. Điều này là phù hợp nhất cho các dự án quy mô trung bình. Nó cũng có khả năng phát triển các giải pháp web hiện đại cho nhiều trình duyệt và nền tảng chéo. Mặc dù đây là một khuôn khổ tốt để bắt đầu sự nghiệp của bạn, nhưng đây không phải là một lựa chọn tốt hơn cho các ứng dụng web lớn. Nó thiếu trong tài liệu của khuôn khổ.

Symfony

Nó là một trong những framework tốt nhất hiện có cho các nhà phát triển web. Nó cần các kỹ năng về PHP 5, Console, ORM và kiến ​​thức khái niệm OOP cho nhà phát triển web. Nó sử dụng dòng lệnh là yaml. Chúng tôi có thể xây dựng bất kỳ kích thước ứng dụng web nào trên vai của Symfony. Symfony V2 giúp nhà phát triển web phát triển ứng dụng web tiêu chuẩn doanh nghiệp ở mọi quy mô trong thời gian ngắn hơn và độ chính xác cao hơn, do đó mang lại nhiều năng suất hơn cho các công ty. Nó có một đội ngũ hỗ trợ tốt để giúp bạn thoát khỏi mọi tình huống bất lợi. Điều này khiến Symfony trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà phát triển web.

Codeignitor

Đây là một khuôn khổ vi mô do kích thước nhỏ của nó. Nhưng mặt khác, điều này cực kỳ mạnh mẽ trong việc phát triển các ứng dụng web tiêu chuẩn doanh nghiệp cho một loạt các ứng dụng từ kích thước vi mô hoặc nhỏ đến lớn. Nó có tài liệu tuyệt vời giúp dễ dàng tìm hiểu khuôn khổ. Hơn nữa, do tính chất linh hoạt của nó, chúng tôi có thể sử dụng các tính năng cần thiết của nó trong ứng dụng của mình với sự tích hợp của khung công tác khác. Codeignitor đang trở nên phổ biến chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn và chúng ta có thể thấy một tương lai tươi sáng trong những năm tới cho khuôn khổ vi mô này.

Yii:

Đây là một khuôn khổ PHP thế hệ tiếp theo dành cho các nhà phát triển web. Rất dễ học và sử dụng Yii framework cho bất kỳ ứng dụng PHP nào. Nó có thể tạo mã ngay lập tức cho nhà phát triển và do đó làm giảm nỗ lực của nhà phát triển ở một mức độ lớn. Mặc dù là một framework mới nhưng nó đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng các nhà phát triển do tính hiệu quả của nó. Người ta có thể phát triển một ứng dụng web hiện đại tiêu chuẩn doanh nghiệp với sự trợ giúp của Yii framework. Vì vậy, điều này có một tiềm năng to lớn bên trong nó để thống trị kỷ nguyên sắp tới.

Tìm hiểu khóa học Lập trình PHP Fullstack

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here